ทุกๆคนบอกเรื่องท้องที่บ้านตนเองและบ้านแฟนตอนไหนกันค่ะ?

เราไม่บอกใครจนคนรู้เองค่ะว่าท้องก็ท้องได้5เดือนคนในบ้านก็พึ่งรู้แต่ยังไม่ได้บอกบ้านแฟนค่ะบ้านแฟนเป็นคนดุมากดุทั้งครอบครัวเรากลัวและลังเลในการบอกมากๆลูกคนแรกค่ะกลัวเค้าไม่รับทำไงดีค่ะ ?

17 ตอบกลับ

บอกแม่ตอนท้อง2เดือน ครอบครัวแฟนยังไม่แน่ใจว่าจะบอกไหม บ้านแฟนดุเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ4เดือนแล้ว