เกิดภาวะแท้งคุกคาม

เราไปหาหมอมาเมื่อวานคุณหมอหมอบอกเราว่าเราเกิดภาวะแท้งคุกคาม ให้เรานอนนิ่งๆสัก2อาทิตย์ ตอนนี้เรากลัวส่งผลกับลูกมากๆ ใครเคยเป็นแชร์ให้เราฟังหน่อยนะค่ะ เราเครียดมากๆ???

1 ตอบกลับ

ได้ฉีดยากันแท้ง และยากลับมากินไหมคะ พยายามนอนนิ่งๆบนเตียงตามที่หมอบอกนะคะ