ภาวะแท้งคุกคาม

มีบ้านไหน เกิดภาวะแท้งคุกคาม ตอนอายุ 24w บ้างค่ะ จะอันตรายกับหนูมากมั้ย หรือต้องคลอดก่อนกำหนดหรือป่าว

2 ตอบกลับ

แท้งคุกคามอันตรายคะ เสี่ยงแท้งง่าย แนะนำดูแลตัวเองเป็นพิเศษ และปฎิบัติตามที่หมอสั่งอย่างเคร่งครัดคะ

ห้ามทำงานหนักค่ะ เดินเหินต้องระวัง ทำอะไรให้ช้ากว่าเดิม และที่สำคัญ งดมีเพศสัมพันธ์ด้วยนะคะ