ไม่อยากอ้วน

เราเครียดมากๆ ไม่อยากอ้วนคะ ล้วงคออ้วกวันละ 3 มื้อ เพิ่งรู้ว่าท้อง มีแม่ท้องคนไหนไม่อ้วนไหม

1 ตอบกลับ

อาการของโรค Bulimia Nervosa คุณแม่ต้องพบจิตแพทย์เพื่อรักษานะคะ ล้วงคออ้วกเสี่ยงกรดไหลย้อน,เป็นแผลในกะเพาะอาหาร และ การอ้วกบ่อย ๆ จะทำให้กรดจากกะเพาะอาหารกัดหลอดลมจนเป็นแผล ส่งผลต่อทั้งแม่และลูกเลยค่ะ ทำเพื่อลูกนะคะแม่ สู้ ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ