เกิดภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ค่ะแต่มีภาวะแท้งคุกคามอย่าทราบว่ามีอัตรายต่อลูกมากน้อยแค่ไหนเราต้องทำยังไงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นอนเฉยๆ ให้มากที่สุดค่ะ เรางานการไม่ทำเลย กินกับ นอน ดูซีรีย์ 3 เดือนเต็ม ตอนนี้ปลอดภัยแล้วค่า ก่อนหน้านี้แท้ง 3 รอบค่ะ 3 ท้องที่แท้งนี่ทำงานแบกหามสุดโต่ง