เลือดออกค่ะ

ท้องได้8week​มีเลือดออกแบบนี้​ กำลังจะไปหาหมอค่ะ​ อยากถามว่ามีคัยเคยเป็นแล้วลูกยังอยู่กับเราบ้าง​ เราอยากได้กำลังใจเชิงบวกอ่ะ​ เราเครียดมากๆ

เลือดออกค่ะ
1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอดีแล้วค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม บ้านนี้เคยเป็นตอน6wk. ตอนนี้ได้34w5dน้องแข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ