ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

เราไปฝากท้องครั้งแรกมาหมอให้ยาโฟลิคเม็ดสีเหลืองเล็กๆมาแล้วไปครั้งที่สองหมอให้ยาบำรุงเลือดเม็ดสีแดงกับยาแคลเซียมมา อยากทราบว่ายาโฟลิคเราต้องกินต่อไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

16 ตอบกลับ

เม็ดแดงใช่โอบิมินรึป่าวคะ มีโฟลิคอยู่ในนั้นแล้วค่ะ