ขอสอบถามหน่อยคะ

เราไปซาวด์มา 9วิค 6วัน แต่อยากไห้คุณพ่อเห็นลูกในท้องด้วยเราสามารถขอใบซาวด์จากคุณหมอได้เลยหรอค่ะวันที่ไปซาวด์หมอไม่ไห้ใบซาวด์กลับมาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติหมอเค้าให้มาอยู่แล้วนิค่ะ เราไปหมอซาวให้ทุกเดือน ก็ให้มาพร้อมกับใบนัดและสมุดฝากด้วย

ขอหมอกลับมาได้ค่ะแม่

2y ago

ขอย้อนหลังได้ไหมหนอไม่ทันคิดวันนั้นเสียจุยย