33+6 วิค กำหนดคลอด 9 มีนา

ตอนนี้เริ่มมีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะไม่มีกลิ่นไม่มีมูกเลือก ใช่น้ำเริ่มเดินไหมค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากลั้นไม่อยุ่คือน้ำคร่ำค่ะ ระวังน้ำคร่ำรั่วน่ะค่ะ

กลั้นอยู่ไหมคะ ถ้ากลั้นไม่อยู่ แนะนำหาหมอคะ

2y ago

ตอนไหลกลั้นไม่อยู่ค่ะ