ลูกสาวใช่มั้ยคะ?

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ พอดีเป็นท้องแรกค่ะ เราไปซาวด์มา คุณหมอบอกน่าจะลูกสาวจ้า ?

ลูกสาวใช่มั้ยคะ?
22 ตอบกลับ

เป็นกลีบมาเลย บ้านนี้อยากได้ลูกสาวแต่ได้แฝดชายสองเลย😂

5y ago

ได้มา 2 คนเลย ยินดีด้วยนะคะ 😊

เห็นเป็นกลีบๆ หมอบอกผู้หญิงเหมือนกันค่ะ 💯💝

5y ago

ยินดีด้วยค่า 😊

เหมือนกันค่า ลูกสาว แต่ของเค้าเห็นชัดมาก

5y ago

แม่กี่วีคค่ะเห็นในใบซาวด์น้องหนัก4099แล้วหรอค่ะ น้ำหนักดีมาก

ดีใจด้วยนะคะแม่ 19วีคเห็นชัดแล้วใช่ไหมคะ

5y ago

ขอให้ได้ลูกสาวสมใจนะคะ 😊

เหมือนกันไหมคะ หมอบอกลูกสาว 99% เลย ดีใจค่ะ

5y ago

น่าจะลูกสาวเหมือนกันนะคะ 😍

ของเค้าเป็นแบบนี้เลย หมอบอกลูกสาวจ้า

ยินดีด้วยนะคะอยากได้ลุกสาวบ้างจัง

5y ago

สาธุๆขอบคุณค่ะ แต่ท้องแหลมความเปนไปได้น้อยมาก

ลูกสาวคะ​ เห็นชัดมากเลยคะ​

ดีใจด้วยนะคะ ลูกสาวค่ะ

ลูกสาวคร้า เป็นกรีบเลย