ปวดท้อง

เมื่อวานเรามีอาการปวดท้องปวดมากไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไรเพราะเมื่อวานไม่ได้กินข้าวเลยนอกจากก๋วยเตี๋ยวกะมาม่ามันมีส่วนที่ทำให้เราปวดท้องมั้ยคะ#9วิค

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจปวดแบบไหน แต่เส้นพวกนั้นทำให้ท้องอืดได้ค่ะแม่ ถ้าแม่ทานแล้วไม่สบายท้อง แนะนำให้หลีกเลี่ยงค่ะ อีกประเด็นนึงคือ ต้องระวังเรื่องการปรุงรสค่ะ เติมพริก/น้ำส้ม อาจทำให้ไม่สบายท้องได้ค่ะ