ขอสอบถามหน่อยคะ

อาการจะคลอดเป็นแบบไหนบ้างคะ พอดีเค้าปวดท้องแล้วอึไม่ออกมา2วันแล้วถ้านั่งก็จะเจ้บท้องนอนก็เบาลงพอลูกดิ้นก็กับมาปวดท้องไหม34+4วิค

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดแล้วเปลี่ยนอิริยาบทแล้วหายอันนี้จะเจ็บเตือนค่ะ ของจริงจะปวดแล้วไม่หายเปลี่ยนอิริยาบทก็ไม่หายแล้ว/จะปวดแบบ ปวด~~ขึ้นมา เสร็จก็จะหายไปสักพัก แล้วก็ปวดขึ้นมาอีก ประมานนี้ค่ะ

เจ็บเตือนหรือเปล่าคะ