ฝันว่าสร้อยทองที่เคยได้ขาด

เราได้ลูกแฝดค่ะ แต่เมื่อ 3-4 วันก่อน ฝันว่าสร้อยทองและสร้อยข้อมือที่เคยฝันว่าได้มา ขาดค่ะ ไม่สบายใจเลย มีแต่คนบอกว่าฝันไม่ดี มีใครเคยฝันแบบนี้แล้วเสียลูกไปไหมคะ ตอนนี้ไม่สบายใจมากๆเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบฝันว่าว่าแท้งบ่อยๆตุณย่าเลยให้ห้อยพระแล้วก็ใส่บาตรทุกครั้งที่ฝันแบบนี้ ไม่มีอะไรหรอกค่ะอย่าคิดมาก

แม่ไม่สบายใจไปทำบุญก็ได้ค่ะ ดูแลตัวเองดีดีค่ะ

ใส่บาตรทำบุญนะคะแม่ ทำใจให้สบาย ดูแลตัวเองดีๆ

ไปทำบุญก้อได้ค่ะแม่ แต่ป้องกันตัวเองดีๆนะ

ไม่สบายใจ ก้ทำบุญค่ะแม่ อย่าคิดมาก

ฝันร้ายอาจกลายเป็นดีก็ได้ค่ะ

ไม่สบาย​ใจก็ทำบุญ​คะ