โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ครั้งแรกที่เราตรวจเลือดหมอสามารถบอกได้ไหมคะว่าเราเป็นหนองในรึเปล่าจะตรวจเจอไหม ก่อนรู้ว่าท้องแฟนบอกว่ามีอาการเหมือนจะเป็นหนองในอีกเพราะเขาบอกว่าเขาเคยเป็นตอนไปทหาร เขาเลยซื้อยามากินแล้วเราก็กินไปพร้อมเขา(เภสัชแนะนำให้กินแบบหนองในแท้กับเทียมไปเลยเพราะแฟนเราแค่บอกอาการเภสัชไม่สามารถรู้ได้ว่าแท้หรือเทียม)แต่ตอนเราไปตรวจเลือด เราเป็นซิฟิลิสแฟนไม่ได้เป็นค่ะ เราได้ยาครบ3เข็ม ตรวจรอบ2เรียบร้อยแล้วค่ะ(เชื้อลดหมอไม่ได้ให้รับยาเพิ่มค่ะ) แต่เมื่อ2-3วันก่อนอาการเรามันเหมือนเป็นหนองในเลยค่ะ(เสิร์ชในกูเกิ้ล) แต่ทั้งๆที่เราไม่ได้มีอะไรกับแฟนเลยเพราะหมอให้งดไปตั้งแต่เราได้ยา3เข็ม ที่เราพึ่งสังเกต ไม่รู้ว่าตกขาวไหมหรือหนองเพราะมันมีกลิ่นสีออกเหลืองนิดๆ ก่อนหน้านี้ตกขาวเราจะคล้ายเนื้อแป้งเปียกไม่มีกลิ่นไม่มีสีค่ะ ตอนนี้เราท้องได้36w1dแล้วค่ะ ถ้าบอกหมอ หมอจะให้รักษาเลยไหมคะ เพราะเราพึ่งมีอาการเมื่อ2-3วันก่อน(ย้ำนะคะว่าพึ่งรู้สึกเมื่อ2-3วันก่อน)

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วด้วย รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

1y ago

นี่ไม่มีแสบเลยค่ะแม่เวลาฉี่ แต่ก็คงต้องลองถามหมอดูค่ะว่า มันมีกลิ่น ตกขาวไม่เหมือนเหมือนเดิม