?

ตัวเล็กวันนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะจากปกติจะถีบแรงมากๆ ไม่สบายใจเลย 19w หรือปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอนะคะ เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอก็ช่วง7เดือนขึ้นไป แต่ถ้าแม่กังวลก็ไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่า