มีแม่ๆคนไหนให้ลูกทานยา ล่วงหน้าบ้างคะ

เราให้แม่แฟนเลี้ยงลูกให้ เพราะเรากับแฟนทำงานด้วยกันทั้งคู่ แต่แม่แฟนชอบให้ลูกกินยาทั้งที่ลูกไม่ได้เป็นอะไรอ่ค่ะ อยากรุ้ว่าจะมีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ เช่น เบบี้ดอล ยาหละ ยาแก้ร้อนใน กินตั้งแต่เกิดเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าลูกไม่ได้เป็นอะไรก็ไม่ต้องให้กินค่ะ ให้ร่างกายลูกได้รู้จักการปรับตัวเอง ไม่งั้นพอโตขึ้นลูกจะต้องกินแต่ยาค่ะ แม่ย่าเราก็ให้ป้อนค่ะ แต่เราไม่ป้อนจะว่าเรารั้นก็ได้ แต่แม่ทุกคนจะมีวิธีเลี้ยงลูกของแต่ละคนเองค่ะ

สงสารตับเด็กค่ะ กินยาทั้งๆที่ไม่ได้เป็นจะกินทำไมอ่ะคะ ขนาดลูกเราโดนละอองฝน ไข้ขึ้นต่ำๆ เราก็เช็ดตัวเฉยๆ ไม่ได้กินยา พอ2วันน้องก็หายเองค่ะ

กินก่อนไม่ดีนะค่ะ. น้องจะดื้อยาไหมค่ะ

ไม่ควรให้เด็กทานยานะคะ

ไม่ควรกินก่อนเลยค่ะ

ไม่ควรกินค่ะ