เด็ก 1. เดือนทาน เบบี้ดอล ได้หรือไม่

น้องมีอาการท้องอืด ทามหาหิงค์ก็แล้ว มีผู้ใหญ่แนะนำทานเบบี้ดอยร่วม ช่วยได้จริงหรือเปล่าคะ แล้วน้อง 1 เดือนเต็ม ทานได้หรือยังคะ

4 ตอบกลับ

เราให้ไกด์วอเตอร์ ผสมนมทานนะค่ะ แต่ให้แค่ครึ่งช้อนชานะค่ะ เฉพาะช่วงที่น้องท้องอืดค่ะ. ทามหาหิวค์ที่ท้อง ฝ่ามือ ฝ่าเท้าด้วยนะค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือน 26 วัน ทานเบบี้ดอล และทามหาหิงค์ ช่วยได้จิงค่ะ👍

บ้านนี้ทานคะแต่ให้ทานแค่ตอนที่ท้องอืดแล้วน้องงอแงคะ