เบบี้ดอล มีวิธีใช้อย่างไร

เบบี้ดอลมีวิธีใช้ยังไงคะ ต้องใส่ในน้ำ หรือ ใส่ในนม หรือให้กินเพรียวๆคะ ลูก 3 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรใช้ ไม่ควรกิน และไม่ควรสวนก้นน้องค่ะ ควรให้ห้องเรอหรือถ่ายด้วยวิธีธรรมชาติค่ะ หากน้องได้รับการกระตุ้นร่างกายด้วยยาหรือการสวน น้องจะเคยชินกับการถูกกระตุ้น นานๆไปน้องจะไม่สามารถถ่ายหรือเรอเองได้ อีกอย่างน้องอายุไม่ถึง 6 เดือนไม่ควรได้รับอะไรเข้าร่างกายนอกจากวัคซีนและนมค่ะ 🙂