เบบี้ดอล ทานยังไงคะ ทานเพียวๆหรือต้องผสมกับนม

น้อง 1 เดือน 7 วันค่ะ ต้องทานผสมกับนมไหมคะ ถ้าต้องผสมต้องเท่าไหร่ต่อเท่าไหร่คะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เบบี้ดอลช่วยให้หายท้องอืดแต่ไม่ช่วยให้น้องถ่ายนะคะ ให้น้องกินครึ่งช้อนชาค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ

กินเพียวๆนะคะ