เบบี้ดอล

ลูกท้องอืดบ่อยไห้กินเบบี้ดอลบ่อยมากลูกจะมีผลข้างเคียงไหมคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นชื่อว่ายามีผลระยะยาวแน่นอนค่ะ ลูกของน้องสาวสามี ทานตั้งเด็กจนโต วันไหนไม่ทานคือไม่ถ่ายค่ะ

ทาแต่มหาหิงคุ์ค่ะ

5y ago

ทาเหมืนกันค่ะแต่ไม่ได้ผลเหมือนเบบี้ดอลค่ะเลยต้องใช้บ่อย