แม่คนไหนใช้ที่ตรวจครรภ์ของ 1 reaspond

เราใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้ ช่วงแรกที่สงสัยว่าตัวเองท้องหรือป่าว ขีดที่สองขวามือมันเข็ม แล้วขีดแรกซ้ายมือมันอ่อน แต่หลังจาก1อาทิตย์ ซ้ายมือมันเข้ม แล้วขวามือมันอ่อน มันเปนเรื่องปกติไหมคะ ??? เราเข้าใจว่าต้องเข้มทั้งสองฝั่ง ?

แม่คนไหนใช้ที่ตรวจครรภ์ของ 1 reaspond
29 ตอบกลับ

ท้องค่ะแม่ ไม่ต้องเข้มทั้ง2ขีดก็ได้ ถ้าเป็นที่ตรวจครรภ์จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ แต่ถ้าเป็นที่เทสไข่ตก ต้องเข้มเท่ากัน รีบไปฝากท้องนะคะ ยินดีด้วย☺

ใช้เหมือนกันค่ะ แต่ของ frist response ใช่มั้ยคะ บ้านนี้ตรวจก่อนรอบเดือน 2 วันค่ะ ขึ้นเท่าๆกัน แต่ไม่ว่าแถบไหนจะเข้ม/อ่อน ถ้าขึ้น 2 ขีดคือท้องค่ะแม่ 🎉😊

5y ago

ใช่ค่ะของ first respond ค่ะ เข้าใจผิดว่าเปนของเคลียร์บลู พอดีซื้อมาหลายยี่ห้อจำมั่ว 55555 ขอบคุนมากนะคะ

ไม่ต้องเท่ากันค่ะ..ขีดแรกเป็นขีดtest ขีดที่2ที่จางจะเป็นผลของการตรวจครรภ์ค่ะ ถ้าขึ้น 2ขีดไม่ว่าเข้มหรือก็คือท้องนะค่ะ ยืนดีด้วยค่ะ

ไม่ต้องเข้มเท่ากันนะคะ 2 ขีด จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ให้ดูว่า 1 ขีด หรือ 2 ขีดค่ะ

แนะนำลองที่ตรวจยี่ห้ออื่นประกอบค่ะ บ้านนี้ตรวจหลายยี่ห้อ

ท้องค่ะถ้าไม่แน่ใจ​แนะนำตรวจสัก2_3แบบ/ยี่ห้อค่ะ

ไม่มั่นใจ ก็ลองเอายี่ห้ออื่นตรวจสักอันค่ะแม่

มันก็ท้องนั่นแหละค่ะไม่จ้าจะเข็มหรือจาง

ท้องแน่นอนเรยค่า ยินดีด้วยนะคะ

จางแค่ไหนก็ท้องจ้าถ้า2ขีด