แม่คนไหนใช้ที่ตรวจครรภ์ของ 1 reaspond

เราใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้ ช่วงแรกที่สงสัยว่าตัวเองท้องหรือป่าว ขีดที่สองขวามือมันเข็ม แล้วขีดแรกซ้ายมือมันอ่อน แต่หลังจาก1อาทิตย์ ซ้ายมือมันเข้ม แล้วขวามือมันอ่อน มันเปนเรื่องปกติไหมคะ ??? เราเข้าใจว่าต้องเข้มทั้งสองฝั่ง ?

แม่คนไหนใช้ที่ตรวจครรภ์ของ 1 reaspond
29 ตอบกลับ

ื้ท้องชัวค่ะแบบนี้

ท้องค่ะดีใจด้วยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ท้องแล้วจ้าแม่

ยินดีด้วยค่ะะ

ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยจ้า

ท้องค่ะแม่

ยินดีด้วคะ