ประจำเดือนขาด1อาทิตย์

ปีะจำเดือนด ขาด1อาทิตย์ น้องในครรภ์อายุกี่weekค่ะ

4 ตอบกลับ

แนะนำให้ลองตรวจการตั้งครรภ์ก่อนค่ะถ้าขึ้น2ขีดก็ไปตรวจที่คลินิกต่อหรือรพ.รัฐค่ะ

ตรวจครรภ์ก่อนนะคะ แล้วก็นับอายุครรภ์จากประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายค่ะ

อาจจะ 2-3 สัปดาห์ ไปตรวจดูดีกว่าค่ะ เพราะวันไข่ตกไม่ตรงกันทุกเดือน

ใปตรวจดูนะคะ ตอนฝากครรภ์ จะต้องซาวด์เพื่อยืนยันการตั้งครรภ์ ค่ะ