ประจำเดือนขาด1อาทิตย์ สามารถตรวจได้เลยมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ได้ค่ะแล้วแต่บางคนก็ตรวจขึ้น2ขีดบางคนก็ตรวจไม่ขึ้นยกตัวอย่างตัวเราเองเป็นหลักเคยปจด.ขาด1-2อาทิตย์ตรวจเองไม่ขึ้น พอผ่าน1เดือนจะตรวจโรคเริ่มงานหมอตรวจให้ว่าเราท้องขึ้น2ขีด แล้วแต่คนค่ะ ลองตรวจดูนะคะ

2y ago

จ้าๆ

ได้ค่ะ บ้านนี้ขาด 2 วัน ตรวจช่วงบ่าย ยังขึ้นชัดเจนเลยค่ะ😍😍

ของเราก็ตรวจตอนขาดไปหนึ่งอาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ 16w4d

ได้เลยค่ะ บ้านนี้ขาด1วัน 2ขีดแดงแจ๋

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ซื้อมาตรวจได้คะ

ตรวจได้เลยค่ะ

ครวจเลยค่ะ