นับลูกดิ้น

มื้อเช้าหลังกินอาหาร1ชม.ลูกดิ้นแค่2ครั้ง มื้อเที่ยงหลังกินอาหาร1ชม.ก็ดิ้นแค่2ครั้ง แต่หลังจาก1ชมหลังมื้ออาหารลูกดิ้นปกติแบบนี้ต้องไปพบหมอไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหลังทานอาหาร1ชม. น้องดิ้น1-3ครั้งหรือดินไม่ถึงตามที่กำหนด ให้แม่เพิ่มไปนับอีก1ชม.ค่ะ หมอโรงพยาบาลแนะนำแบบนี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ปกติค่ะ ถ้าทั้งวันยังดิ้นก็ไม่ต้องไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏