สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เราโดนหมอกระตุ้นปากมดลูกเเต่หมอบอกปากมดลูกเราไม่เปิดเลยเเบบนี้ต้องผ่าคลอดไหมคะอายุครรภ์(39+4)

5 ตอบกลับ

ถ้าในระยะนี่ไม่เจ็บท้องหรืออาการบ่งบอกว่าคลอดเองได้ คาดว่ามีโอกาสที่จะต้องผ่าได้ เอาใจช่วยให้ได้คลอดเองแบบง่ายๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ตอนนี้ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลยมีเเต่เสียวช่องคลอดเวลาลูกดิ้น+กับท้องเเข็งบ้าง

รอดูค่ะ กำหนด 15 ธค. ปากมดลูกเปิดเซนเดียว 17 ธค หมอให้มาเร่งที่ รพ แม่อยากคลอดเอง รอไป 17 ชม. ข้ามวันเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ทุกคน

2y ago

กระตุ้นรอบ2แล้วยังไม่เปิดเลย หมดนัด23ไปนอนรพ.ไม่รู้จะได้คลอดไหมไปนอนรอดูอาการ

ถ้าปวดท้อง แล้วยังไม่เปิด ก็ต้องผ่าค่ะ ส่วนตัวโดนเจาะน้ำคร่ำ ปากมดลูกเปิดได้แค่ 6 cm แล้วไม่เปิดอีกเลย เลยได้ผ่า

ของเราก็ไม่เปิดเลยกระตุ้นไป1รอบแล้ว นัดกระตุ้นอีก20กำหนดคลอด22นี้แบบนี้จะโดนผ่าเลยไหมคะหรือต้องใช้ยาเร่งก่อน

2y ago

กดหนด19นี้ค่ะเเม่หมอนัด21ติดเครื่องไม่เเน่ใจว่าจะโดนเร่งเลยไหม

น่าจะรอดูต่อค่ะ