สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 39+4

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 39+4 เมื่อคืนมีน้ำมูกออกมานิดเด่วใส่ๆเหนียวๆพอนอนหลับไปก็มีอาการพุงเเข็งทั้งคืนเเต่ไม่ถี่พอมาหัวเช้าเข้าห้องน้ำเสร้จกลับมาในห้อง สัก1นาทีได้เราคิดว่าเราทำควาสะอาดไม่ดี มีมูกใส่ๆเหนียวๆ ออกมาเยอะเลยค่ะเเต่ไม่มีอาการเจ็บพุงพุงเเข็ง สักประมาณ10โมง มีออกมาอีกนิด ค่ะ ตอนนี้ พุงแข็งปั้น เเต่ไม่มีอาการเจ็บ มีเเต่จุกๆเเต่ท้องน้อย ค่ะ

1 ตอบกลับ

#ยืมรูปบ้านอื่นมาค่ะเราไม่ได้ถ่ายไว้ เเต่เยอะกว่านี้ เหนียวๆค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ ควรไป ร.พ หรือว่ายังไงดี

1y ago

ตอนนี้มีอาการ พุงเเข็งตลอดเเต่ไม่เจ็บ รู้สึกเจ็บจี๊ดๆใต้ท้องน้อยด้านซ้าย ควรทำยังไงดีค่ะ