สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

39+2 บ้านไหนยังเงียบ เหมือนบ้านนี้บ้างค่ะเเม่ๆ อยากเจอใจจะขาดเเล้วค่ะ ทำไงดี

2 ตอบกลับ

อดทนรออีกนิดนะค่ะแม่ เขาคลอดน้องตอน39+5 ที่แรกกังวลมากคิดว่าน้องจะออกมาตอน40+สะอีก 😅 จนตอนนี้ได้10วันแล้วค่ะแม่

2y ago

รอเลยแม่ นอนให้มากๆก่อนที่จะไม่ได้นอนเต็มอิ่ม555

กินสัปรด เห็นผลวันนี้พรุ่งนี้เลยแม่

2y ago

ต้องลองทุกวิทีจะได้เจอน้องเร็วๆ5555