แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

96 ตอบกลับ

แม่น่าจะพักสามสี่เดือนเลยค่ะให้มดลูกแข็งแรงและจิตใจแม่ดีขึ้นถ้าท้องติดกันเดียวแท่งอีก แม่ดูแลร่างกายออกกำลังกายกินของที่มีประโยชน์เพื่อเจ้าตัวเล็กคนต่อไป อย่าคิดเรื่องลูกถึงมันจะทำใจอยากเดียวมันก็ผ่านไปได้ค่ะ คิดว่าทำอย่าไงให้ร่างกายฟื้นตัวและแข็งแรง เราเข้าใจว่าแท้งมันเป็นไงเราก็เคยแท้งมาก่อนเหมือนกัน ยังไงแม่สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ