แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

96 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งไม้เกรน ทั้งทอลซิลอักเสบ สารพัด ตอนแรกไม่กล้าทานพารา แต่ถามหมอแล้วบอกทานได้ ก็เลยจัดไป ก็ดีขึ้นค่ะ แต่ก็ไม่กล้าทานมากนะคะ กลัวมีผลกะลูก 10w สู้ๆ นะคะคุณแม่ ยังไงก็ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ