แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

96 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกได้ 6 สัปดาห์คะ มีเลือดออก หมอบอกว่าแท้งคุกคามก็ฉีดยากันแท้งแล้วกลับบ้านคะ วันต่อมาน้องหลุดคะ หมอเลยให้แอดมิด ใช้เคนื่องดูดเศษรกออกคะ หมอให้พัก 3-6 เดือนคะ เราพักไป5 เดือน แล้วปล่อย1เดือนติดคะ ตอนนี้ 6วิค 4วันแล้วคะ แอบกังวลเหมือนกัน ระหว่างที่แม่รอมดลูกแข็งแรง แม่ลองกินยาราก30 ดูนะคะ มดลูกแข็งแรงไวมากคะ เรากินเดือนเดียวปล่อยติดเลยคะ

5y ago

บ้านนี้ก็กลัวเหมือนกันคะ แต่พยายามไม่เครียด ท้องอ่อนๆพยายามขยับตัวให้น้อยๆ เราจะสู้ไปด้วยกันคะแม่ บ้านนี้ 7 w แล้วคะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยคะ พึ่งย้ายสิทธิมาใช้ได้ไม่นาน ว่าจะไปฝากก่อนเหมือนกันคะ ไม่อยากรอนาน อยากได้ยามาบำรุง ✌✌