แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

96 ตอบกลับ

ท้องลม1ครั้งท้องแรกค่ะตอนนั้นดื่มเหล้าเบียชากาแฟน้ำอัดลมพอพักพื้นหลังจากขูดมดลูกอยากมีลูกอีกก็งดทุกอย่างที่ไม่ดีต่อการตั้งครรภ์ค่ะและกินยาโฟลิคทุกวันเพื่อเตรียมพร้อมก่อนการตั้งครรภ์ถ้าอยากมีอีกคุณหมอให้กินโฟลิคต่อค่ะปัจจุบันท้องได้6เดือนแล้วเด็กแข็งแรงดีค่ะ

4y ago

นับวันตกไข่มาเรื่อยๆจนติดค่ะเพราะประจำเดือนมาปกติจึงนับง่ายแท้งปลายเดือนกุมภา18แล้วมามีน้องเมษา19ค่ะ