แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

96 ตอบกลับ

สู้ๆ นะค่ะคุณแม่ บ้านนี้แท้งรอบเดียวค่ะ..ช่วงๆตุลา 63 อาการมีเลือดออกทางช่องคลอด..ติดกางเกงในทุกวันค่ะ ประมาณได้ 9 สัปดาห์ค่ะ..หมอแนะนำให้เหน็บออกค่ะ.บ้านนี้ไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ...พอเหน็บเสร็จก็พักมดลูก..ทานโฟเลตกับราก30 พอเดือนกุมภา 64 น้องมาไหม่ค่ะ ไวมากเลยค่ะ..ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้( 36w2d) หมอนัดผ่าคลอด 5 ตุลา 64 ค่ะ 😊