แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

96 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็แท้ง2รอบแล้วค่ะ ท้องแรก8วีคแท้งครบ ท้อง2 11วีคแท้งครบ ตอนนี้ท้อง3 6วีค มีเลือดออกกระปริบกระปรอยกลัวแท้งอีกเหมือนกันค่ะ แต่จะสู้จนกว่าจะไม่มีโอกาสค่ะ ดูแลร่างกายให้แข็งแรง พักผ่อนมากๆอย่าเครียดนะคะ

3y ago

คุณแม่พักสัก3-6เดือนนะคะ ถึงตั้งครรภ์ใหม่ ระหว่างรอบำรุงร่างกายเตรียมความพร้อมให้ลูกน้อยไปด้วยนะคะ