แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

96 ตอบกลับ

ของเราแท้ง2รอบเช่นกันค่ะ รอบแรก6wท้องลมหลุดเอง ท้อง2(7w) ขูดมดลูกปล่อยอีก7-8เดือน ตอนนี้33w4d ละค่ะ แต่ไตรมาสแรกเราภาวะแท้งคุกคาม ปากมดลูกเผยอทำให้มีเลือดกระปิดกระปอยอาจจะเพราะขูดมดลูก และ มีภาวะรกเกาะต่ำ พอ5เดือนกะปกติละค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆค่ะคุณแม่ ดูแลสุขภาพทานของที่มีประโยชน์ที่เสริมฮอร์โมน

3y ago

ท้องลมหลุดเองเป็นไงคะ