แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

96 ตอบกลับ

ปี59ท้องแรก น้องหัวใจไม่เต้นตอน2.5 เดือน ขูดมดลูกออก ปี60ท้องสอง ดูดออกตอน1.5เดือน ปี61ท้องสาม เพิ่งคลอดเมื่อเมษา น้องออกมาเป็นผญ.แข็งแรงสมบูรณ์มาก นน.แรกคลอด3,530กรัม น่าเกลียดน่าชัง ไม่เจ็บป่วยเลย หลังเสียท้องที่2ไป ออกกำลังกายเยอะมาก กินอาหารเป็นเวลาครบ3มื้อ แม่ร่างกายแข็งแรง ท้องสามไม่ได้ดูแลประคบประหงมอะไรเลยลูกออกมาแข็งแรงสุดๆ ไหว้พระ ทำจิตใจให้สบาย อย่าตั้งความหวังสูงจนเครียด รักษาสุขภาพแม่ให้แข็งแรงเข้าไว้ค่ะ