แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

96 ตอบกลับ

บ้านเราค่ะแท้ง 2 รอบติดกันตรวจสุขภาพตรวจเลือดค่ะบำรุงหมอแนะนำให้ 3 เดือนสามารถมีได้ค่ะแต่ของเราเว้นไป 4 เดือนน้องมาค่ะสู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะเราเข้าใจความรู้สึกของคนที่อยากมีลูกมากค่ะ(ของเราแท้งสมบูรณ์ไม่ขูดมดลูกนะคะ)