แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

97 ตอบกลับ

บ้านนี้ แท้ง 2 ครั้งค่ะ แต่หมอไม่ได้ให้ขูดมดลูกทั้ง 2 ครั้งเลยค่ะ บอกให้หลุดเอง แล้วมาตรวจซ้ำว่าหลุดหมดมั๊ยถ้าหมดก็ไม่ได้ขูดค่ะ ตอนนี้คนที่ 3 กำลังมา ลุ้นมากเลยค่ะ

เคยท้องลมมา 1 ครั้งค่ะ ยุติการตั้งครรภ์เมื่อ 31 ธ.ค. 2561 ปล่อยมาประมาณ 7 เดือน ล่าสุดตรวจเมื่อวันที่ 2 ก.ย. 2562 ขึ้น 2 ขีด ถ้านับจากประจำเดือนครั้งล่าสุดก็ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ

5y ago

อาการเหมือนคนท้องทุกอย่างค่ะ พอถึงเวลาที่สมควรจะเจอหัวใจกลับไม่เจอค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ อาการผิดปกติเช่นปวดท้อง มีเลือดออกก็จะเกิดขึ้นค่ะ ไม่สามารถผ่านช่วงไตรมาสแรกไปได้

แม่บ้านนี้แท้ง 8.12.62 ครั้งเดียวค่ะ แต่ขูดมดมูล3รอบค่ะ หลังจากมดลูกมาก็ปล่อยมาตลอดค่ะ แต่ยังไม่ติดเลยค่ะ 😔😔 แม่ก็สู้ๆนะคะ ขอให้น้องมาไวๆนะคะ ✌🏻✌🏻😊😊

แท้งรอบแรกขูดมดลูกปล่อยติดลูกไว *แต่แท้งอีกพอแท้งรอบ2แท้งสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ แท้งมกรา62 มิถุนา62ก็ติดเลย ปัจจุบันท้องได้7เดือน2สัปดาห์แล้วค่ะ

เคยค่ะ ท้องแรก แท้งตอนอายุครรภ์ 10 w ค่ะแร้วก้อขูดมดลูกค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่ 2 อายุครรภ์ 5 w 2 d ค่ะ แต่ก้อแอบกลัว เป็นเหมือนเดิมค่ะ รอหมอนัด 19 ตุลาคม ค่ะ

5y ago

เช่นกันแท้งตอน6วิก2วันขูดมดลูกตอนนี้7วิกรอหมดนัดอีก26นี้กลัวเหมือนกันกลัวเสียใจอีก

เราเคยแท้ง 2 รอบแล้วขูดมดลูกทั้ง 2 รอบ หลังแท้งรอบ 2 อีก 6-7 เดือนท้องใหม่เลยคะจนตอนนี้คลอดน้องแล้วแต่ระหว่างท้องหมอมียากันแท้งให้กินถึง 3 เดือน

แท้งตอน12w ผ่านมา 1ปีกับ3เดือนตอนนี้ท้องแล้วค่ะได้ 6w ไม่ค่อยได้อยู่กับสามีด้วย พอไข่ตกเจอกันติดเลย วันที่รอคอย กำหนดคลอดวันเดียวกับวันแท้ง

เคยแท้ง 2รอบค่ะ ล่าสุด 5เมษา ปีที่แล้ว หมอบอก ปล่อยได้ต่อเนื่องเลยค่ะ พึ่งมาติด เดือนกุมภา ปีนี้ ตอนนี้ 4เดือนแล้วค่ะ 👍👍👍เพราะอายุ 35 แล้ว

แท้ง 2 รอบเหมือนกันค่ะ รอบแรก พ.ค. 61 ขูดมดลูกอายุครรภ์13สัปดาห์ รอบ2 พ.ค.63 แท้งครบไม่ได้ขูดมดลูก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ แล้วค่ะ