แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

97 ตอบกลับ

แท้ง3ครั้ง ขูดมดลูก2ครั้ง ตอนนี้ท้องอยู่ 23วีคแล้วค่ะ ขูดมดลูกหมอให้พัก6เดือน แล้วค่อยปล่อย แต่บ้านนี้พัก2เดือนเองค่ะ แล้วก็ติดอีก

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 9 สัปดาห์ ++ ซาว์ตอน 7 w กับ 9w เจอน้องและหัวใจเต้น หมอบอกน้องกัอเจริญเติบโตตามเกนณ์ดี แต่แม่ก้อใจตุ้มๆต่อมๆค่ะ หมอนัดอีกทึ 11 w เลย รู้สึกว่ายาวนานจัง ขอกำลังใจใหัแม่ด้วยค่ะ

แท้งแรกขูดค่ะ พ.ย.61 แล้วแท้งอีก แท้งสองแท้งสมบูรณ์ ต.ค.62 รอบนี้ก็ปล่อยเพิ่งมาติดค่ะ ตอนนี้ได้6w6d ลุ้นให้แข็งแรงอยู่ค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะ บำรุง พักผ่อน เยอะๆค่ะ อย่านอนดึก

แท้ง2ครั้งเหมือนกันคะ ครั้งแรกขูด ครั้งที่2ไม่ได้ขูด แท้งครบ ผ่านมา6เดือนก๊ท้องครั้งที่3เลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้34w3dแร้วค่ะ

บ้านนี้ก็แท้งมา2รอบ ขูดมดลูกทั้ง2ท้องเหมือนกันค่าา ทิ้งระยะหลังจากแท้งท้องที่2มา2ปี ตอนนี้มีน้องแล้วค่ะ 3เดือนแล้วนะค้าา

เราก็แท้ง2รอบค่ะ หมอก็บอกให้เว้นสัก6เดือน ตอนนี้เว้นไป1ปีครึ่ง น้องมาแล้ว ตอนนี้ได้4เดือนแล้ว ค่ะลุ้นไปตลอดจนถึง9เดือน

เคยแท้งครั้งหนึ่งเดือนพฤศจิกา61น้องได้2เดือนค้ะขูดมดลูกด้วยแล้วก้อท้องคนที่2ค้ะตอนมีนา62ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วค้ะ

แท้งไป 2 รอบ ไม่ได้ขูดมดลูก เว้นห่าง 1 ปี พยายามไม่เครียด ทานโฟลิคไปเรื่อยๆ ให้ร่างกายพร้อม แล้วน้องก็มาเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

เคยขูด2รอบค่ะ แต่กว่าจะติดก้อ3ปีค่ะ(สำหรับแม่บ้านนี้นะคะเพราะเราทำงานยกของหนัก)ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์แล้วค่ะ

อย่างเร็วสุดก็ 3 เดือนค่ะ เพราะเพื่อนเพิ่งไปขูดมาเหมือนกัน แต่ถ้ากังวล กลัวมดลูกยังไม่แข็งแรงก็ปล่อยสักปีนึงนะคะ

แท้งเหมือนกันค่ะ3ครั้งติดกันแต่ไม่ได้ขูดมดลูกเพราะเอารกอะไรออกหมดแล้วปล่อยมาสักพักก็ติดจนตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ