ตั้งครรภ์นอกมดลูก

เราเสียน้องไปเมื่อวานคะ หมอบอกไม่สามารถเก็บน้องไว้ได้ ถ้าปล่อยไว้อาจจะเสียชีวิตทั้งแม่และลูก? เราท้องได้ 9 สัปดาห์ คะ อยู่ๆก็มีเลือดไหลออกมา เราเลยรีบไปหาหมอคะ ผลออกมาอย่างที่บอกคะ ยังไม่ทันได้เห็นหน้าก็ต้องจากกันไปชะแล้ว???? พอเห็นของที่เตรียมจะซื้อพอใกล้คลอดน้ำตามันก็ไหลมาทุกทีเลยคะ? ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย ทำไมต้องเป็นเรา?

ตั้งครรภ์นอกมดลูก
111 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ 😭 เราก็ท้องนอกมดลูกเหมือนกัน แค่ 7 สัปดาห์ ตอนนี้ผ่าตัดไปก็เดือนกว่าๆ ได้แล้ว เสียใจมากเหมือนกัน ท้องแรกด้วย เป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆๆ✌️✌️✌️✌️

สู้ๆน่ะค่ะ บ้านนี้ก้เคยหลุดมา2ท้องแล้วค่ะ ตอนนี้ท้อง3แข็งแรงดีค่ะตอนนี้ได้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะแต่ก้ยังกลัวหลุดอีกยุ่เพราะหมอบอกมันเสี่ยงมากเลยมดลูกต่ำ

ของพี่​ น้องจากไปตอน36สัปดาห์​กับอีก4วัน​ ผ่าคลอดปกติ​ ผ่านมา4เดือนแล้ว​ เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​ผ่านพ้น​เหตุการณ์​นี้ไปให้ได้นะคะ​ สู้ๆค่ะ​

ขอบคุณทุกคนมากนะคะ🙏🏻 ที่ให้กำลังใจ💕ขออย่าให้คุณแม่ทั้งหลายต้องตั้งครรภ์นอกมดลูกเลยนะคะ🙏🏻😢 ขอให้ลูกๆของพวกคุณสุขภาพแข็งแรงนะคะ🙏🏻

ดูแล​สุขภาพ​ตัวเองให้ดีนะคะ นับจากนี้ไปกินของที่มีประโยชน์​ เดี๋ยว​ก็มีใหม่จ้า เค้าก็เคยท้องนอกมดลูก

เสียใจด้วยนะคะ แม่ต้องสู้ๆเริ่มใหม่นะคะ ดูแลตัวเองดีๆเดี๋ยวน้องก็กลับมาหาแม่อีกครั้งค่ะ✌🏼

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ แล้วคุณหมอบอกไหมค่ะ ว่าเกิดจากภาวะอะไร😍😍

เตรียมตัวใหม่คะ สู้ๆนะคะ ท้องแรกเราก็หลุด เกือบ 2 ปีน้องถึงมาให้ตอนนี้ใกล้ 8 เดือนแล้ว

สู้ๆค่ะ เราก็เคยผ่านเรื่องแบบนี้มาก่อน ตั้งหลายครั้ง. เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ สู้ๆค่ะ