ตั้งครรภ์นอกมดลูก

เราเสียน้องไปเมื่อวานคะ หมอบอกไม่สามารถเก็บน้องไว้ได้ ถ้าปล่อยไว้อาจจะเสียชีวิตทั้งแม่และลูก? เราท้องได้ 9 สัปดาห์ คะ อยู่ๆก็มีเลือดไหลออกมา เราเลยรีบไปหาหมอคะ ผลออกมาอย่างที่บอกคะ ยังไม่ทันได้เห็นหน้าก็ต้องจากกันไปชะแล้ว???? พอเห็นของที่เตรียมจะซื้อพอใกล้คลอดน้ำตามันก็ไหลมาทุกทีเลยคะ? ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย ทำไมต้องเป็นเรา?

ตั้งครรภ์นอกมดลูก
111 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ สู้ๆค่ะ