ตั้งครรภ์นอกมดลูก

เราเสียน้องไปเมื่อวานคะ หมอบอกไม่สามารถเก็บน้องไว้ได้ ถ้าปล่อยไว้อาจจะเสียชีวิตทั้งแม่และลูก? เราท้องได้ 9 สัปดาห์ คะ อยู่ๆก็มีเลือดไหลออกมา เราเลยรีบไปหาหมอคะ ผลออกมาอย่างที่บอกคะ ยังไม่ทันได้เห็นหน้าก็ต้องจากกันไปชะแล้ว???? พอเห็นของที่เตรียมจะซื้อพอใกล้คลอดน้ำตามันก็ไหลมาทุกทีเลยคะ? ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย ทำไมต้องเป็นเรา?

ตั้งครรภ์นอกมดลูก
111 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ แต่คุณแม่ก็สู้ๆนะคะเด่วน้องจะต้องกลับมาหาใหม่แน่นอนค่ะ

สู้ๆค่ะ เปนกำลังใจให้ เด่วน้องก,ับมาอยู่กับคุณแม่อีกนะค่ะ

เคยเป็นค่ะ งดไป 1 ปี ตอนนี้ 33 w แล้วค่ะ สู้ๆ เด๋วน้องก็มาใหม่

เริ่มต้นใหม่นะคะ เดี๋ยวน้องก็ต้องมาอีก เข้มแข็งค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก้มาเกิดเป้นลูกเเม่ใหม่

เสียใจด้วยค่ะ ท้องนอกมดลูกไม่มีใครอยากให้เกิด

เสียใจด้วยนะค่ะ เดี๋ยวน้องคงมาเกิดใหม่ค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องมาใหม่

เป็นกำลังให้นะคะแม่ ขอให้แม่แข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่​เป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​😍✌️✌️