ตั้งครรภ์นอกมดลูก

อาการเป็นอย่างไรค่ะ รู้ได้อย่างไรถ้าตั้งครรภ์นอกมดลูก แบบยังไม่ได้ฝากท้อง

1 ตอบกลับ

มีอาการปวดท้องเฉียบพลัน​จนทนไม่ไหว​ มีเลือดออกทางช่องคลอด​ หรืออาจจะเป็นลมด้วยก็ได้ค่ะ​ อันตราย​ถึงชีวิต​นะคะ​ คุณ​แม่รีบไปฝากท้องนะคะไม่ต้องกังวลใจ