หายแพ้และกลับมาแพ้ใหม่

เราเริ่มมีอาการแพ้สัปดาห์ที่6แบบหนักเลยแทบทำงานไม่ไหวกินก้ไม่ค่อยได้เวียนหัวปวดเมื่อยร่างกายจนถึงสัปดาห์ที่8อยู่ๆอาการแพ้หายไปแอบดีใจกินได้ปกติ มาวันนี้ครบ9สัปดาห์อาการแพ้ก้กลับมาใหม่ มีแบบนี้ด้วยหรอคะเป็นๆหายๆ

6 ตอบกลับ

คล้ายๆของเรา บางวันแพ้บางวันไม่แพ้ 16วีคแล้วหายไปแล้วค่ะ น่าจะแพ้อาหารบางอย่างรึป่าวคะ ของเรากินปลาทีไรอ้วกทุกทีค่ะ ลองสังเกตุที่อาหารดูนะคะ

มี จ้า แพ้ตั้งแต่ก่อนตรวจขึ้น2ขีด ละหายแพ้ตอน8+6วีค 9+5วีค กลับมาแพ้อีกจนถึง12+5วีค ถึงหายแพ้ท้องจ้าบ้านนี้

2mo ago

จ้าแม่ เดี๋ยว13วีค ก็หาย เราหายแล้วสนุกกินละทีนิ😁

มีค่ะ บ้านนี้หาย14wกลับมาแพ้15w. มาหายจริงๆตอนเกือบ24w สามารถหายและแพ้ได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

มีค่ะ บ้านนี้จมูกไวต่อกลิ่น พอท้องเริ่มใหญ่ก้กลับมาแพ้อีก อดทนหน่อยนะค่ะเพื่อตัวเล็ก

บ้านนี้แพ้ 8-10 วีค 11 วีคหาย กลับมาแพ้ใหม่ 12-13 วีค แล้วก็หายยาวค่ะ

บ้านนี้แพ้ไตรมาสแรก แล้วหาย กลับมาแพ้อีกไตรมาส3ค่ะ 😅