9 วีคไม่เจอตัวเด็ก 🥺

ไปฝากครรภ์ครั้งแรก 6 เมษา ที่คลินิก หมอบอกอายุครรภ์ 6 วีค มาวันนี้ครบ 9 วีค มีอาการเลือดออกสีน้ำตาลออกนิดๆ ไปหาหมอที่ โรงพยาบาล ปรากฎว่าไม่เจอตัวเด็กและหัวใจ หมอประเมินว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ 7 วีค อีกสองอาทิตย์ มาตรวจไหม ถ้าไม่เจอคือจบ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง แล้วผลเป็นยังไงมาแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 วีคไม่เจอตัวเด็ก 🥺
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยท้องลมค่ะ ไปซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก หมอนัดตรวจซ้ำก็ไม่เจอค่ะ แล้วน้องก็หลุดมาเองค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ของคุณแม่อาจจะโชคดีเจอตัวเด็กครั้งหน้าก็ได้ค่ะ สู้ๆค่ะ