ผลลัพธ์จากน้ำนมแม่

เราเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ ตั้งแต่วันที่1/10/62 ตอนแรกไม่ทราบให้ลูกดูดนมจากเต้า ตรวจพบวันที่3/10/62หมอสั่งให้ทิ้งนมตั้งแต่วันที่1(นมที่ปั้มไว้) วันที่6/10/62น้องไข้ขึ้น38.3 คิดว่าไข้ธรรมดา เช็ดตัวและให้น้องทานยานำ้แก้ไข้สำหรับเด็กเล็ก ดีขึ้นแต่น้องมีงอแงและอ้อน วันที่8/10/62 ตรวจพบน้องเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ เหมือนแม่ แต่น้องดีขึ้นแล้วไข้ลดลง ไม่ค่อยงอแง แต่น้องทานนมได้ปกติ หมอบอกแปลกมากโรคนี้ถ้าเด็กเล็กเป็น จะเป็นหนักแต่น้องไม่เป็นไรเลย เราเชื่อว่าเป็นผลลัพธ์จากนมแม่ล้วนๆ 5เดือน 15วัน

ผลลัพธ์จากน้ำนมแม่
16 ตอบกลับ

ขอให้หายไวๆ ทั้งแม่และลูกเลยนะคะ

หายเร็วๆนะลูกคุณแม่ด้วยนะคะ

ขอให้น้องหายไวไวนะคะคุณแม่

ขอให้น้องกะแม่หายไวๆนะคะ

น่าเอ็นดูจังลูก

หายไว​ๆ​นะค่ะ

หายไวไวนะลูก

หายไวๆๆนะค่ะ

หายไวๆน่ะคะ

หายไวๆนะคะ