บันทึก มีเจ้าตัวเล็ก ep2

4-5-6ตุลาคม=ไข่ตก ใช้แอพflo Xxx 4-5-7-9=ตรวจครรภ์ตั้งแต่วันที่10 บักทึกตรวจครรภ์ 10/10/62= 1ขีด 11/10/62= 1ขีด 12/10/62= 1ขีด 15/10/62= ประจำเดือนมา! #ไม่สำเร็จ ✘✘✘☹️ เริ่มเดือนใหม่ พฤศจิกายน2562

3 ตอบกลับ

จะมีน้องได้ ไม่ใช่ทำแค่วันไข่ตกแล้วท้องนะคะ เราลองวันไข่ตกแล้วไม่ท้องก็มีค่ะ ใช้ที่ตรวจด้วยซ้ำ มันขึ้นอยู่กับสภาพไข่ และสภาพอาสุจิด้วยค่ะว่า 2 อย่างนี้สมบูรณ์แค่ไหน สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ พึ่งอายุ18 ค่ะ อยากปรึกษาหมอแต่เค้าบอกให้20ก่อนค่ะ หมอยังไม่ตรวจให้ .. ตอนนี้ลองวิธีแบบนี้ไปก่อนค่ะ

ใช้แอพเดียวกันเลยค่ะ อยากมีน้องเหมือนกัน ความรู้สึกเดียวกันเลยค่ะ ☺️❤️

5y ago

ของเราวันที่ตรวจนี่ไม่จางเลยค่ะ ขึ้นขีดเดียวชัดเจนเลยค่ะ 5555 😢

สู้ๆนะคะ แนะนำใช่แอพ+กับใช้ที่ตรวจตกไข่ไปพร้อมกันคะ

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ