สอบถามเพื่อความแน่ใจเรื่องกำหนดคลอดคะ

เรามีรอบเดือน วันที่20/1/62 และเริ่มหมดรอบเดือนวันที่25/1/62 วันที่25/1/62ก็มีอะไรกับแฟน พอสิ้นเดือนรอบเดือนไม่มา และมีการตั้งครรภ์ เราอยากรู้ว่า กำหนดคลอดของเราวันไหนคะ เพราะเราไปหาหมอมา2ที่นับให้ไม่ตรงกันเลยคะ กลัวเตรียมตัวไม่ทัน หมอที่1 แจ้งว่า 26/10/62 หมอที่2 แจ้งว่า 30/10/62 อยากได้ประมาณดารคราวๆก็ได้คะ

2 ตอบกลับ

ถ้าในแอพนี้ขึ้น 27/10/62 แต่ก็ใกล้ๆ กับหมอทั้ง 2 ท่านนะคะ แม่เตรียมรอน้องก่อนเดือนคลอดได้เลยนะคะ เดี๋ยวเผื่อฉุกเฉินจะไม่ทันค่ะ

ใกล้เคียง ของเราไปแต่ละที่ก็ไม่เหมือนกัน แต่ใกล้กัน