มีแม่คนไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียชนิดEAบ้างค่ะ

เราเป็นแต่แฟนรอตรวจอาทิตย์หน้าเข้าไปอ่านดูว่าเป็นชนิดยีนแฝงยีนด้อย แต่ก็ยังกังวลอยู่ดีใครพอรู้บอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี่เเม่เป็นภาหะชนิดEพี่เป็นธาลัสซีเมียชนิดEค่ะหมอส่งไปโรงพยาบาลใหญ่หมอที่นั่นบอกว่าชนิดEไม่รุงเเรงค่ะเเต่ตอนน้องเกิดจะได้จากพ่อรึเเม่เเค่นั่นไม่ต้องเอาเด็กออกค่ะตอนนี่8เดือนเเล้วค่ะ อย่าพึ่งคิดมากน่ะค่ะสู้ๆค่ะ

พ่อไปตรวจมายังคะ