ผู้ป่วย Hiv ที่ตั้งครรภ์

เราเป็นผู้ติดเชื้อhiv ที่ตั้งครรภ์ เราได้ย้ายที่ฝากครรภ์หลายที่มาก ยุ่งยากมาก พอไปคลินิก คลินิกให้ไปรพ. พอไปรพ. รพ.ให้ย้ายไปรพ.ใหญ่ เครียดมากเลยค่ะ อยากฟังผู้ที่มีประสบการณ์เรื่องนี้อะคะ

1 ตอบกลับ

รพเล็ก หรือคลีนิกเขาไม่รับก้อเป็นเรื่องปกติ ต้องให้ รพ.ใหญ่ดูแลก้อถูกแล้ว เพราะมีความเสี่ยงสูง และอันตรายต่อเด็กในท้อง รพ.ใหญ่เขามียา มีความพร้อมในการดูแลคะ อย่าคิดมากที่เขาไปรับต้องให้ไปที่อื่นเพราะเขาไม่มีความพร้อม ไม่มีเครื่องมีดีพอ